Trang cá độ bóng đá uy tín cho PC, Android, iOS

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thứ năm - 20/04/2023 23:16
Ngày 30/3/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế đã tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế  lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028
Tham dự Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Thanh Thúy – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Ninh Hải; Đồng chí Trần Văn Hương - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế và 70 đoàn viên tham dự
 Theo Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Trong 5 năm qua, với vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, CĐCS TTYT đã cơ bản hoàn thành tốt trách nhiệm là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho viên chức, người lao động. Đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên từng bước được nâng lên; các hoạt động phong trào công đoàn ngày càng sôi nổi, chất lượng, hiệu quả hơn.
Bên cạnh đó, CĐCS TTYT thường xuyên theo dõi nắm bắt và giải quyết kịp thời những thắc mắc của người lao động, tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chính sách chế độ cho người lao động, phối hợp với chính quyền trao đổi, đối thoại với công chức, người lao động giải quyết một số đề xuất, kiến nghị của đoàn viên công đoàn góp phần ổn định tình hình trong đơn vị
Ban Chấp hành CĐCS TTYT cũng thẳng thắn nhìn nhận một số tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức, hoạt động như: Hoạt động CĐCS TTYT đã chủ động nhưng chưa có nhiều sáng tạo, chưa có biện pháp tích cực để tăng nguồn thu cho hoạt động công đoàn và nâng cao đời sống cho đoàn viên công đoàn… Từ đó, Ban Chấp hành Công đoàn đã phân tích các nguyên nhân, rút ra các bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028
Đồng chí Đỗ Thị Thanh Thúy đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của CĐCS TTYT đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Có thể tự hào khẳng định rằng, CĐCS TTYT đã hoàn thành và góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ Đại hội nhiệm kỳ 2017-2023.
Thay mặt Đảng ủy Trung tâm Y tế, Bí thư Trần Văn Hương nhấn mạnh một số giải pháp để CĐCS TTYT thực hiện tốt các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2023-2028. Ban Chấp hành CĐCS TTYT cần chủ động, tích cực nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ổn định tư tưởng của công đoàn viên để cùng đồng lòng, chung sức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở TTYT lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 11 đồng chí. Đồng chí Bình Phú Dũng được bầu chức danh Chủ tịch CĐCS Trung tâm Y tế huyện nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn huyện Ninh Hải lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.
trang cá độ bóng đá uy tín
BCH CĐCS TTYT nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt nhận nhiệm vụ

Tại phiên họp thứ nhất đã bầu chức danh Phó chủ tịch, Ban Thường vụ, UBKT và chủ nhiệm UBKT. Với tinh thần Đại hội “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu Nghị quyết trong nhiệm kỳ mới và được 100% đại biểu thống nhất biểu quyết thông qua./.
Ban chấp hành Công đoàn cơ sở TTYT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây